tích phân từ 1 đến e : (e^x)/x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T thangtd 30 Tháng tư 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 1 đến e : (e^x)/x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Last edited by a moderator: 30 Tháng tư 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 1 đến e : (e^x)/x !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
T tanna.hanthuyen11a12 14 Tháng năm 2009 #2 bạn ơi đặt cả u=(e^x)/x và dv=dx sau đó làm lần lượt sẽ ra thôi nhanh lắm chúc bạn học tốt! hjhjhjhjhjhjhj
bạn ơi đặt cả u=(e^x)/x và dv=dx sau đó làm lần lượt sẽ ra thôi nhanh lắm chúc bạn học tốt! hjhjhjhjhjhjhj