Cận thì em tự thay vào nhé! $I=\int \frac{1+x-xe^x}{x(1+xe^xlnx)}dx$
$=\int \frac{(x+x^2e^xlnx)+(1+xe^xlnx)-x^2e^xlnx-xe^xlnx-xe^x}{x(1+xe^xlnx)}dx$
$=\int 1+\frac{1}{x}-\frac{xe^xlnx+e^xlnx+e^x}{1+xe^xlnx}dx$
$=x+lnx-\int \frac{d(1+xe^xlnx)}{1+xe^xlnx}$
$=x+lnx-ln(1+xe^xlnx)$
Cho đường tròn (C): (x-1)2 + (y-2)2= 4 . M là điểm di động trên đường thẳng (d): x - y + 1 = 0. Từ M kẻ hai tiếp tuyến đến (C): Với T1; T2 là tọa độ hai tiếp điểm. Tìm tọa độ điểm M biết T1T2 đi qua A(1;-1)..GIÚP MÌNH VỚI
Cho đường tròn (C): (x-1)2 + (y-2)2= 4 . M là điểm di động trên đường thẳng (d): x - y + 1 = 0. Từ M kẻ hai tiếp tuyến đến (C): Với T1; T2 là tọa độ hai tiếp điểm. Tìm tọa độ điểm M biết T1T2 đi qua A(1;-1)..GIÚP MÌNH VỚI
em là cậu học sinh vừa gọi điện đến tổng đài phải không? em post lại câu hỏi vào đúng chuyên đề nhé! Khoảng 13h30' anh tra lời trên đó, em không phải gọi điện lại. ok!