Toán 10 Tích của vectơ với một số

nguyet285@

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tám 2022
9
11
6
16
Bắc Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mọi người giúp em phần b bài 1.49 với ạ
296635447_2095334003982231_3006499181576454468_n.jpg

Cho 2 vecto [imath]\overrightarrow{a}; \overrightarrow{b}[/imath] không cùng phương, Tìm [imath]x[/imath] sao cho
b) [imath]\overrightarrow{u} = 3.\overrightarrow{a} + x.\overrightarrow{b}[/imath] và [imath]\overrightarrow{u} = (1-x)\overrightarrow{a} - \dfrac{2}{3}.\overrightarrow{b}[/imath] cùng hướng
 
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Mọi người giúp em phần b bài 1.49 với ạ
View attachment 214610

Cho 2 vecto [imath]\overrightarrow{a}; \overrightarrow{b}[/imath] không cùng phương, Tìm [imath]x[/imath] sao cho
b) [imath]\overrightarrow{u} = 3.\overrightarrow{a} + x.\overrightarrow{b}[/imath] và [imath]\overrightarrow{u} = (1-x)\overrightarrow{a} - \dfrac{2}{3}.\overrightarrow{b}[/imath] cùng hướng
nguyet285@297207716_424085079752019_4048735297124263221_n.jpg

Có gì khúc mắc em hỏi lại nha
Ngoài ra, em xem thêm tại Tổng hợp kiến thức Hình học cơ bản lớp 10 | Đại số cơ bản lớp 10
 
Last edited:

nguyet285@

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng tám 2022
9
11
6
16
Bắc Giang
  • Like
Reactions: chi254
View previous replies…
Top Bottom