Toán 10 Tích của một vecto

Quy ẩn giang hồ

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2020
73
72
36
17
Hà Nội
THPT Cao Bá Quát
  • Like
Reactions: vangiang124

vangiang124

Cựu TMod Toán
Thành viên
22 Tháng tám 2021
1,199
2,901
346
21
Gia Lai
THPT Chuyên Hùng Vương
làm bài 1 thôi ạ........................................................................................................View attachment 187804
0EFCFC78-F320-4D98-92FF-E36DEE4B4EEC.jpeg


[TEX]\overrightarrow{AM}=\dfrac{2}{3} \overrightarrow{AB}[/TEX]

[TEX]\overrightarrow{AM}=2\overrightarrow{MB}[/TEX]

[TEX]\overrightarrow{AB}=-3\overrightarrow{BM}[/TEX]

[TEX]\overrightarrow{BA}=-\dfrac{3}{2}\overrightarrow{AM}[/TEX]

em để ý chiều của vecto và tỉ lệ là oke nha
 
Last edited:
Top Bottom