- 23 Tháng bảy 2017
- 232
- 60
- 61
- 22
- Đắk Lắk
- THPT Quang Trung
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 2 điểm A, B phân biệt, và I thỏa mãn [tex]2\underset{IA}{\rightarrow} +3\underset{IB}{\rightarrow}= \underset{0}{\rightarrow}[/tex]
a) tìm K [tex]\underset{AI}{\rightarrow}=k.\underset{AB}{\rightarrow}[/tex]
b) CMR với mọi M [tex]\underset{MI}{\rightarrow}=\frac{2}{3}\underset{MA}{\rightarrow}+\frac{3}{5}\underset{MB}{\rightarrow}[/tex]
a) tìm K [tex]\underset{AI}{\rightarrow}=k.\underset{AB}{\rightarrow}[/tex]
b) CMR với mọi M [tex]\underset{MI}{\rightarrow}=\frac{2}{3}\underset{MA}{\rightarrow}+\frac{3}{5}\underset{MB}{\rightarrow}[/tex]