Toán 12 Tích có hướng của hai vecto và ứng dụng

quanganh9726@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
72
19
26
23
Hà Nội
THPT Phúc Lợi
  • Like
Reactions: hip2608

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Không có đâu bạn ạ. chỉ hỏi đường cao AH bằng bao nhiêu
Dạ, xin lỗi! Mình nhầm.

Đầu tiên, bạn tính [tex]V_{ABCD}=\frac{1}{3}.\left | \underset{AB}{\rightarrow} \right .[\underset{AC}{\rightarrow}.\underset{AD}{\rightarrow}]|[/tex]

Sau đó, tính [tex]S_{BCD}=\frac{1}{2}\left | \underset{BC}{\rightarrow} \right .\underset{BD}{\rightarrow}|[/tex]

====> [tex]AH=\frac{3V}{S}=...[/tex]
 

quanganh9726@gmail.com

Học sinh
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
72
19
26
23
Hà Nội
THPT Phúc Lợi
Dạ, xin lỗi! Mình nhầm.

Đầu tiên, bạn tính [tex]V_{ABCD}=\frac{1}{3}.\left | \underset{AB}{\rightarrow} \right .[\underset{AC}{\rightarrow}.\underset{AD}{\rightarrow}]|[/tex]

Sau đó, tính [tex]S_{BCD}=\frac{1}{2}\left | \underset{BC}{\rightarrow} \right .\underset{BD}{\rightarrow}|[/tex]

====> [tex]AH=\frac{3V}{S}=...[/tex]
Mình tính AH bằng 4/3
 

hip2608

Học sinh gương mẫu
Thành viên
25 Tháng chín 2017
2,059
2,338
441
Hà Nội
Hanoi
Bạn chụp bài làm của bạn ra giúp mình nha! Mình xem lại cho!!!!
 
Top Bottom