Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [imath]\overrightarrow{a}, \overrightarrow{b},\overrightarrow{c}.[/imath]
Biết [imath]\overrightarrow{c}=[\overrightarrow{a},\overrightarrow{b}][/imath]
Tại sao: [imath]|\overrightarrow{c}|=|\overrightarrow{a}|.|\overrightarrow{b}|.sin(\overrightarrow{a},\overrightarrow{b})[/imath]
Biết [imath]\overrightarrow{c}=[\overrightarrow{a},\overrightarrow{b}][/imath]
Tại sao: [imath]|\overrightarrow{c}|=|\overrightarrow{a}|.|\overrightarrow{b}|.sin(\overrightarrow{a},\overrightarrow{b})[/imath]