Tia Ron_ghen(sorry vi bai viet ko co dau:D)

W

wenmatroi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi hieu dien the giua Anot va catot la 1,2kV thi cuong do qua ong Ron_ghen la 2mA.Neu toan bo nhiet nang cua electronbien doi thanh nhiet dot nong catot thi nhiet luong toa ra o doi catot trong 5 phut la :
A.800(J)
B.900(J)
C.700(J)
D.1200(J)
Giup t , thank:)
oh t cung lam ra dap so giong bannhoc_maruko9x , Thanks!
 
Last edited by a moderator:
N

nhoc_maruko9x

Khi hieu dien the giua Anot va catot la 1,2kV thi cuong do qua ong Ron_ghen la 2mA.Neu toan bo nhiet nang cua electronbien doi thanh nhiet dot nong catot thi nhiet luong toa ra o doi catot trong 5 phut la :
A.800(J)
B.900(J)
C.700(J)
D.1200(J)
Giup t , thank:)
I = 2mA \Rightarrow Số e trong 1s là [tex]n = \fr{0.002}{1,6.10^{-19}} = 1,25.10^{16}[/tex] \Rightarrow Số e trong 5 phút là [tex]N = 3,75.10^{18}[/tex]

[tex]W_{d.e} = e.(-U) = 1,92.10^{-16}(J) \Rightarrow Q = N.W_{d.e} = 720(J)[/tex]

Không đáp án :|
 
Top Bottom