Toán 6 Tia phân giác

PuKiKa

Học sinh
Thành viên
8 Tháng ba 2020
44
59
41
16
Thanh Hóa
Thị Trấn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai tia Ox và Oy đối nhau . Trên cùng 1 nửa mặt phẳng có bờ chứa tia Ox , vẽ các tia Oz , Ot sao cho góc yOt=90 = độ , xOz= 30 độ.Trên mặt phẳng bờ xy,không chứa Oz vẽ tia On sao cho góc xO=150 độ.
a, Trong 3 tia Oz,Ox,Ot tia nào nằm giữa.Vì sao?
b,Chứng tỏ hai tia Oz và On là 2 tia đối nhau.
c,Trên hình vẽ có mấy cặp phụ nhau.Vì sao?
@ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ
Trong sách có ko chỉ t với m...?
 

ღ๖ۣۜPɦυσηɠℓĭηɦღ

Học sinh tiến bộ
Thành viên
14 Tháng mười một 2019
1,241
1,487
211
16
Thanh Hóa
THCS thiệu chính
Có mờ..!Ví dụ 1 đó...T xem câu c khó hiểu
img_0021-jpg.150208

Tham khảo nhá..!
Nguồn ảnh :tài liệu
 
  • Like
Reactions: PuKiKa
Top Bottom