Toán 9 Tỉ số lượng giác của góc nhọn.

khoile.06082007

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng mười 2021
5
3
6

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
Chia cả tử thức và mẫu thức với [TEX]\cos \alpha[/TEX] ta có:
[TEX]A=\frac{2-3\frac{\sin \alpha}{\cos \alpha}}{3+2\frac{\sin \alpha}{\cos \alpha}}=\frac{2-3\tan \alpha}{3+2\tan \alpha}=...[/TEX]

Nếu có gì thắc mắc bạn có thể hỏi tại đây, chúng mình luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức môn học khác tại đây.
 
Last edited:
  • Like
Reactions: kido2006
Top Bottom