Vật lí 11 Tỉ số lực

Tạ Hữu Long

Học sinh
Thành viên
22 Tháng năm 2020
65
38
36
19
Hải Phòng
THPT chưa có tên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tỉ số lực Cu lông và lực hấp dẫn giữa hai electron đặt trong chân không có giá trị gần nhất với kết quả nào sau đây .biết $G=6,67.10^{-11}N.m^2/kg^2; k=9.10^9N.m^2/C^2$ độ lớn điện tích electron $e=1,6.10^{-19}C$ khối lượng của $e=9,1.10^{-31}kg$
$A=2,6.10^{23}$
$B=3,8.10^{42}$
$C=4,2.10^{42}$
$D=2,4.10^{42}$
mọi người giúp mình với _gh__gh__gh__gh_
 

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
Tỉ số lực Cu lông và lực hấp dẫn giữa hai electron đặt trong chân không có giá trị gần nhất với kết quả nào sau đây .biết $G=6,67.10^{-11}N.m^2/kg^2; k=9.10^9N.m^2/C^2$ độ lớn điện tích electron $e=1,6.10^{-19}C$ khối lượng của $e=9,1.10^{-31}kg$
$A=2,6.10^{23}$
$B=3,8.10^{42}$
$C=4,2.10^{42}$
$D=2,4.10^{42}$
mọi người giúp mình với _gh__gh__gh__gh_
[tex]n = \frac{Fđ}{P} = \frac{ke^{2}}{Gm^{2}}[/tex]
=> n =...
 
  • Like
Reactions: Tạ Hữu Long
Top Bottom