Sinh 9 tỉ lệ

0387245903

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
55
14
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp mk vs ak
72635023_1213397108852803_3056379666492293120_n.jpg
 

Thủy Ling

Cựu Mod Sinh học
Thành viên Test
Thành viên
19 Tháng chín 2017
2,249
2,411
409
Phú Yên
trung học
5, a) thường ở quần thể cây tự thụ phấn sẽ được phát hiện sớm hơn vì tự thụ phấn tỉ lệ kiểu gen ở dạng đồng hợp cao hơn ở giao phấn nên kiểu hình được biểu hiện ra sớm hơn, phát hiện cũng sớm hơn
b, Lấy đại cây vàng trơn thụ phấn để xuất hiện kiểu gen dị hợp 2 cặp gen có tỉ lệ là [tex]\frac{1}{3^2}=\frac{1}{9}[/tex]
tỉ lệ hạt xanh,nhăn (aabb) : [tex]\frac{1}{3}.\frac{1}{16}[/tex]
 

0387245903

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2019
55
14
26
5, a) thường ở quần thể cây tự thụ phấn sẽ được phát hiện sớm hơn vì tự thụ phấn tỉ lệ kiểu gen ở dạng đồng hợp cao hơn ở giao phấn nên kiểu hình được biểu hiện ra sớm hơn, phát hiện cũng sớm hơn
b, Lấy đại cây vàng trơn thụ phấn để xuất hiện kiểu gen dị hợp 2 cặp gen có tỉ lệ là [tex]\frac{1}{3^2}=\frac{1}{9}[/tex]
tỉ lệ hạt xanh,nhăn (aabb) : [tex]\frac{1}{3}.\frac{1}{16}[/tex]
lấy đại cây vàng trơn là như thế nào vậy bạn
 
Top Bottom