cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ?
N Nhi_min Học sinh Thành viên 14 Tháng tám 2017 191 38 26 Bình Định 7 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ?
Bút Bi Xanh Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng bảy 2018 581 972 126 TP Hồ Chí Minh THPT Đức Linh - Bình Thuận 7 Tháng tám 2018 #2 Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu áp dụng cho một chất thì đúng. Nếu áp dụng tỉ lệ này cho hai chất khác nhau thì không đúng Reactions: KHANHHOA1808, Nhi_min and Nguyễn Hương Trà
Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu áp dụng cho một chất thì đúng. Nếu áp dụng tỉ lệ này cho hai chất khác nhau thì không đúng
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 7 Tháng tám 2018 #3 Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ số mol = tỉ lệ số ntư thì đúng nhưng bằng tỉ lệ khối lượng thì không đúng
Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ số mol = tỉ lệ số ntư thì đúng nhưng bằng tỉ lệ khối lượng thì không đúng
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 7 Tháng tám 2018 #4 Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ số mol = tỉ lệ số ntư thì đúng nhưng bằng tỉ lệ khối lượng thì không đúng
Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ lệ số mol = tỉ lệ số ntư thì đúng nhưng bằng tỉ lệ khối lượng thì không đúng
KHANHHOA1808 Học sinh gương mẫu Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 1 Tháng tám 2017 1,108 2,058 326 24 Thanh Hóa Đại học Kinh tế Quốc dân 7 Tháng tám 2018 #5 Ôi mag lag quá Mong các b Tmod xóa giúp mik nhé
Vy Mity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng chín 2017 744 597 126 21 Đắk Lắk THPT Krông Ana 7 Tháng tám 2018 #6 Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng nhưng khi so sánh một chất với nhau thôi Reactions: Hồng Nhật and KHANHHOA1808
Nhi_min said: cho mình hỏi tỉ lệ về khối lượng = tỉ lệ về số mol = tỉ lệ về số ntử đúng k nhỉ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đúng nhưng khi so sánh một chất với nhau thôi