cho a gam na2o và b gam nước thu đươc một đ có nồng độ chất tan 10% tính tỉ lệ a/b
phuongnghiheoxinh Học sinh mới Thành viên 20 Tháng tư 2018 2 0 1 20 Bình Thuận thcs tân thành 20 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a gam na2o và b gam nước thu đươc một đ có nồng độ chất tan 10% tính tỉ lệ a/b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho a gam na2o và b gam nước thu đươc một đ có nồng độ chất tan 10% tính tỉ lệ a/b
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 20 Tháng tư 2018 #2 phuongnghiheoxinh said: cho a gam na2o và b gam nước thu đươc một đ có nồng độ chất tan 10% tính tỉ lệ a/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Na2O + H2O = 2NaOH a/62 ------------- a/31 => (a/31*40)/(a+b) * 100% = 10% => 40/31a = 0.1a + 0.1b => 1.29a = 0.1 a + 0.1b => 1.19a = 0.1b => a/b = 10/119 Reactions: phuongnghiheoxinh
phuongnghiheoxinh said: cho a gam na2o và b gam nước thu đươc một đ có nồng độ chất tan 10% tính tỉ lệ a/b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Na2O + H2O = 2NaOH a/62 ------------- a/31 => (a/31*40)/(a+b) * 100% = 10% => 40/31a = 0.1a + 0.1b => 1.29a = 0.1 a + 0.1b => 1.19a = 0.1b => a/b = 10/119