Cho a/b=b/c=c/d. tính M=a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2
p trâm Học sinh mới Thành viên 25 Tháng mười 2017 1 0 1 18 TP Hồ Chí Minh 25 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=b/c=c/d. tính M=a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a/b=b/c=c/d. tính M=a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2
vubopcity Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng mười một 2015 162 28 119 20 Hà Nội THPT Chuyên Sư phạm 25 Tháng mười 2017 #2 p trâm said: Cho a/b=b/c=c/d. tính M=a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M không có d à bạn
p trâm said: Cho a/b=b/c=c/d. tính M=a^2+b^2+c^2/(a+b+c)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... M không có d à bạn