P
pipilove_khanh_huyen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: 2 xe ô tô khở hành cùng 1 lúc từ 2 đia điểm A và B. Xe thứ nhất đi quãng đường AB hết 4h15', xe 2 đi quãng đường BA hết 3h45'. Đến chỗ gặp nhau xe 2 đi đc quãng đường dài hơn xe 1 là 20 km. Tính AB
Bai 2: Cho $y = \dfrac{{3x + y}}{{x - 4}}$
tìm x thuộc Z để y thuộc Z
Bài 3: Cho $y=3x^4 + x^2 +5$
Tìm giá trị nhỏ nhất của y
Bài 4: Cho $y = \dfrac{3}{{2\sqrt x + 5}}$
Tìm giá trị lớn nhất của y
Bài 5: Tìm x thuộc N để $y = \dfrac{{7x - 8}}{{2x - 3}}$
Cảm ơn các bạn nhiều lắm, thanks liền cho bạn nào giúp mình naa! Sắp thi học kì rồi, chúc mọi người thi thật tốt nhé!!!
chú ý tiêu đề + latex
Bai 2: Cho $y = \dfrac{{3x + y}}{{x - 4}}$
tìm x thuộc Z để y thuộc Z
Bài 3: Cho $y=3x^4 + x^2 +5$
Tìm giá trị nhỏ nhất của y
Bài 4: Cho $y = \dfrac{3}{{2\sqrt x + 5}}$
Tìm giá trị lớn nhất của y
Bài 5: Tìm x thuộc N để $y = \dfrac{{7x - 8}}{{2x - 3}}$
Cảm ơn các bạn nhiều lắm, thanks liền cho bạn nào giúp mình naa! Sắp thi học kì rồi, chúc mọi người thi thật tốt nhé!!!
chú ý tiêu đề + latex
Last edited by a moderator: