Hỗn Hợp A:G:T:X=2:2:3:1, tỉ lệ bộ ba chứa 1T và 1G
M maithang1408@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng chín 2019 1 0 1 1 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hỗn Hợp A:G:T:X=2:2:3:1, tỉ lệ bộ ba chứa 1T và 1G
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Hỗn Hợp A:G:T:X=2:2:3:1, tỉ lệ bộ ba chứa 1T và 1G
Thủy Ling Cựu Mod Sinh học Thành viên Test Thành viên 19 Tháng chín 2017 2,249 2,411 409 Phú Yên trung học 2 Tháng chín 2019 #2 maithang1408@gmail.com said: Hỗn Hợp A:G:T:X=2:2:3:1, tỉ lệ bộ ba chứa 1T và 1G Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hỗn hợp này khi tổng hợp nên một mạch mARN thì ta cũng được tl [tex]\frac{A}{2}=\frac{G}{2}=\frac{T}{3}=\frac{X}{1}[/tex] [tex]\rightarrow[/tex] bộ ba chứa 1T và 1G : [tex]3.\frac{3}{8}.\frac{2}{8}=28,125[/tex] % Không hiểu có thể hỏi lại ạ.
maithang1408@gmail.com said: Hỗn Hợp A:G:T:X=2:2:3:1, tỉ lệ bộ ba chứa 1T và 1G Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hỗn hợp này khi tổng hợp nên một mạch mARN thì ta cũng được tl [tex]\frac{A}{2}=\frac{G}{2}=\frac{T}{3}=\frac{X}{1}[/tex] [tex]\rightarrow[/tex] bộ ba chứa 1T và 1G : [tex]3.\frac{3}{8}.\frac{2}{8}=28,125[/tex] % Không hiểu có thể hỏi lại ạ.