A
angleofdarkness
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhân dịp xuân mới và sau 2 tháng không "ghé", tớ xin mở đầu bằng các bài hoá khá "khó xơi" (đối với tớ), nhờ các bạn "mừng tuổi" lời giải:
Bài 1: Hỗn hợp gồm [tex] C_2[/tex][tex] H_4[/tex] và [tex] H_2[/tex] biết [tex] d_A[/tex]/[tex] H_2[/tex] = 10 và [tex] V_A[/tex] = 6.72 lít ở đktc, nung A với xúc tác xảy ra phản ứng [tex] C_2[/tex][tex] H_4[/tex] + [tex] H_2[/tex] [tex] \underline{n, x}[/tex]> [tex] C_2[/tex][tex] H_6[/tex].
n: nhiệt độ, x: xúc tác.
Bài 2: Đốt cháy hoàn toàn m gam C trong V lít [tex] O_2[/tex] thu được hỗn hợp A có [tex] d_A[/tex]/[tex] O_2[/tex] = 1,25. Xác định %V từng khí trong A.
Bài 3: Đốt cháy m gam C (giống bài 2, khác từ 'hoàn toàn').
cảm ơn ơn nhiều.
Bài 1: Hỗn hợp gồm [tex] C_2[/tex][tex] H_4[/tex] và [tex] H_2[/tex] biết [tex] d_A[/tex]/[tex] H_2[/tex] = 10 và [tex] V_A[/tex] = 6.72 lít ở đktc, nung A với xúc tác xảy ra phản ứng [tex] C_2[/tex][tex] H_4[/tex] + [tex] H_2[/tex] [tex] \underline{n, x}[/tex]> [tex] C_2[/tex][tex] H_6[/tex].
n: nhiệt độ, x: xúc tác.
Bài 2: Đốt cháy hoàn toàn m gam C trong V lít [tex] O_2[/tex] thu được hỗn hợp A có [tex] d_A[/tex]/[tex] O_2[/tex] = 1,25. Xác định %V từng khí trong A.
Bài 3: Đốt cháy m gam C (giống bài 2, khác từ 'hoàn toàn').
cảm ơn ơn nhiều.