Mọi người cho em hỏi : cách xác định dạng hình học và công thức tính m của AXnEm là gì vậy ?
N nguyenlien211 Học sinh Thành viên 15 Tháng mười một 2015 110 22 36 22 Gia Lai thcs Trần Phú 6 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi : cách xác định dạng hình học và công thức tính m của AXnEm là gì vậy ? Reactions: Nguyen van duy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em hỏi : cách xác định dạng hình học và công thức tính m của AXnEm là gì vậy ?
Nguyen van duy Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng bảy 2017 1,092 1,007 206 21 Tuyên Quang THPT Chuyên Tuyên Quang 6 Tháng mười 2018 #2 nguyenlien211 said: Mọi người cho em hỏi : cách xác định dạng hình học và công thức tính m của AXnEm là gì vậy ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n là số cặp e liên kết m là số cặp e riêng VD: SF4 n = 8/2 = 4 m = (số e lớp ngoài cùng - số e liên kết) = (6 - 4) /2 =1 Vậy SF4 có dạng AX4E, và có hình bập bênh Reactions: nguyenlien211 and Hồng Nhật
nguyenlien211 said: Mọi người cho em hỏi : cách xác định dạng hình học và công thức tính m của AXnEm là gì vậy ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n là số cặp e liên kết m là số cặp e riêng VD: SF4 n = 8/2 = 4 m = (số e lớp ngoài cùng - số e liên kết) = (6 - 4) /2 =1 Vậy SF4 có dạng AX4E, và có hình bập bênh