Hóa 12 Thủy tinh hữu cơ

vukahngoc2010vn@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng hai 2020
13
0
1

Isla Chemistry

Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên
Thành viên
3 Tháng mười hai 2018
2,272
3,910
541
Hà Nội
Hà Nội
$\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$
Polime dùng để chế tạo thuỷ tinh hữu cơ (plexiglas) được điều chế bằng phản ứng trùng hợp monome là
A. CH2 =CHCOOCH3.
B. C6H5CH=CH2.
C. CH2=C(CH3)COOCH3.
D. CH3COOCH=CH2.
Chọn C. Thủy tinh hữu cơ được chế tạo từ poli(metyl metacrylat) và được trùng hợp từ monome là metyl metacrylat hay CH2=C(CH3)-COOCH3
 
Top Bottom