Hóa 12 Thủy phân tetrapeptit

kly5124

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2021
13
12
6
Bến Tre
THPT Hồ Hảo Hớn
  • Like
Reactions: Yorn SWAT

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,369
1,660
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
Thủy phân hết m gam Tetrapeptit X (mạch hở) thu được hỗn hợp gồm 2,67 gam Ala, 7,3
gam Gly-Ala, 6,75 gam Glyxin và 13,02 gam Gly-Ala-Ala. Giá trị của m là
A. 29,20.
B. 27,40.
C. 29,74.
D. 37,24.
Giúp mình với ạ
- Ta có:
nA =0,03
nG-A=0,05
nG=0,09
nG-A-A=0,06
Vì nG=nA=0,2 => CT tetrapeptit X: G-G-A-A
=> nX= (0,03.1+0,05.2+0,09.1+0,06.3)/4=0,1 =>m=0,1. 274=27,4 => chọn B
Bạn có thắc mắc gì thì hỏi bên dưới nhé ^ ^
Bạn hãy tham gia " Đoán vui có thưởng " để vừa vui vừa có cơ hội nhận quà cùng box Hóa nhé ^ ^
 

kly5124

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2021
13
12
6
Bến Tre
THPT Hồ Hảo Hớn
  • Like
Reactions: thuyduongne113
Top Bottom