thủy phân peptit

6

62550612

theo mình nghĩ bài này sử dụng bảo toàn khối lượng . m=159.74. ko biết có đúng ko ?
 
Q

quitplay

Thuy phan co ca H2O nua ma ko tru di ak ban? So lien ket peptit la so ptu H2O them vao sau khi thuy phan. Chu pic ko dua dap an nen minh ko dua loi giai vao day.
 
Q

quitplay

hehe ra rồi. lần sau post bài thì cho đáp án vào nhé!
nTripeptit=0,18(mol)=>nAlinin=3*0,18
nDipeptit=0,16(mol)=>nAlinin=0,16*2
nAlinin(còn lại)=1,04(mol)
===>tổng là 1,9(mol)=>nTetrapeptit=1,9/4=0,475(mol)
====>m=0,475*302=143,45(gram)
 
Top Bottom