thưởng 5K vào tài khoản

S

sohe

mrcu said:
Gọi số cần tìm là abcd => có 6.6.5.4=720 số
- Dễ thấy có 6.5.4=120 số có a=1;120 số có a=2,...,6
- Xét số có b=0->có 6.5.4=120 số; số có b=1,..,6 có 5.5.4=100 số
-Tương tự, có 120 số có c=0,d=0; 100số có c=1,..,6 và 100 số có d=1,..,6
-Có abcd=10^3.a+ 10^2.b+ 10.c+ d-> tổng của 720 số này là :
10^3.120.(1+2+..+6) + 10^2.100.(1+2+..+6) + 10.100.(1+..+6) + 100.(1+...+6)
=2753100 >:D<
Đúng chưa? Mình thấy bài này cũng ko khó.Các bạn nên ôn kĩ tổ hợp thì mới thi đạu ĐH được.



aha.đúng rùi nì :x :)
 
7

789789

Re: bibi kakaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

789789 said:
sohe said:
789789 said:
ec bai nay giong bai cua ming post len nhung khac so lieu thoi ma
xem co dung ko ne:
cac so co 4 chu so co tan cuong la 1 gom : 5.5.4.1=100(so)
cac so co tan cung la 0.2.3.4.5.6 tuong tu cuong co 100 so
suy ra tong hang don vi la : 100.( 0+1+2+4+5+6)=2100(dv)
tong hang chuc la : 21000 (dv)
tong hang tram la : 210000(dv)
_ bay h ting tong hang nghin nhu sau: cac chu so co so hang nghin la 1 gom:
1.6.5.4=120 (so)
=.> tong hang nghin la 120.( 1+2+3+4+5+6)=?
the nay thi dung roi chu
hom truoc bi nham cho tinh tong hang nghin




bạn xem laik đáp số của mình đi. cả cách làm nữa. mình thấy hướng đi chưa đúng đâu :) :) :)
 
Top Bottom