Thùng rác của võ quán Kungfu Gấu phởn !

Status
Không mở trả lời sau này.
K

kira_l

:(

chào kung fu :(

Nhớ lắm !

Em cũng đi đây !

Hẹn gặp mọi người trong hè nhé

Em sẽ cố gắng bằng thành viên nhóm kung fu

Em sẽ chẳng thua kém ai đâu !

Lời thế danh dự !
 
A

anh_anh_1321

hic
kungfu toàn 95
mấy đứa nghỉ ôn thi hết òi
giờ chả còn ai =(:)((
chẳng lẽ tụi em nỡ lòng nào bỏ chị lại cô đơn trơn trọi 1 mình sao :((
 
L

laban95

Còn e mà chị :)
H e onl ít lại
1h/ngày
Chắc đủ quản box sinh thui
K có time spam
Đợi hè đi chị
Nhà mình sẽ như xưa -*
 
B

bupbe_dautay

Mất cj cj mà cả mấy ngày thế?
=.='', tưỏng chui nhủi vô cái bãi rác xa hoắc nào rồi?
 
L

letrang3003

ờ ờ !! em cũng nghĩ như chị khỉ iu quế ;;).
Mất điện --? TỨc bọn thợ điện --> Rủa chúng no >"< .
mấy hôm hok onl nhớ rác nhớn :((
 
L

laban95


Nhưng nhờ mấy ông điện mà mình siêng học lắm luôn ;))

(Cúp điện có j làm đâu :-j)
 
B

bupbe_dautay

Mất điện liên miên =.=''
Nghe nói vì h Trái Đất thj` phải.
Cha tổ, đg ăn cơm cg~ cúp, đg làm j cg~ cúp, tối nên muỗi nó cứ thịt, đập bép bép cả ngày mà mãi tụi nó chạ chịu đj :((
 
L

laban95

Chỗ tui tại chưa gặt lúa nên hem có muỗi
Tối tối cúp điện ra ngoài ruộng ngắm trăng
Chơi ma lon =))
 
T

toi0bix

Chỗ tui thì cứ 1 ngày cắt 1 ngày ......... cắt từ sáng sớm -> 10h tối luôn ...................
 
L

letrang3003

Đẹp cai gì mà đẹp! nhà em có máy phát , nhưng khô nỗi bật dc cai máy tính thì :(( hok có mạng :(( ôi thui :(( hêt hưng :|\
 
L

letrang3003

he he ! khỉ mà lị :-j hok lãng mạn sao dc ;;) lãng mạn nhiều --> mất mạn đấy ;) <=> Đốt nến lung linh đẹp ;;) hok may bén lửa ;;) cháy nhà . Lúc đó thì vui .... :((
 
T

truongtrang12

Mẹ ơi....

Cào cào lai bọ ngựa có mặt =))=))

Ủa, mà cái pic kia biến đâu mất zợ :-ss:-ss

Đừng nói là admin hủy đi rồi nhá b-(b-(b-(

@thanchetdeptrai : Nhớ C:x
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom