Toán 9 Thực hiện phép tính

Lâm Dũng 991668

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tám 2022
3
4
6
18
Cà Mau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

image_2022-08-19_150815675.png
Đề bài đây ạ mong được giúp sớm
 

MuHaiW

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng sáu 2022
209
268
51
22
Thái Bình
Câu 1:
ĐK [imath]x \geq \dfrac{-5}{12}[/imath]
[imath]PT \leftrightarrow 12x+5=12[/imath]
[imath]\leftrightarrow x=\dfrac {7}{12}[/imath] tmđk
Câu 5:
ĐK [imath]x \geq \dfrac{-3}{5}[/imath]
[imath]PT \leftrightarrow 5x+3=3-\sqrt{2}[/imath]
[imath]\leftrightarrow x= \dfrac{-\sqrt{2}}{5}[/imath] tmđk
Câu 6:
ĐK: [imath]\dfrac{-5}{2} \leq x \leq \dfrac{5}{2}[/imath]
Xét với [imath]x \geq 0[/imath] ta có:
[imath]-4x^2+25=x^2[/imath]
[imath]\leftrightarrow x=+-\sqrt{5}[/imath]
Kết hợp đk ta có [imath]x=\sqrt{5}[/imath]
Mấy câu còn lại giống giống mấy câu trên, bạn làm tiếp nhé.
Chúc bạn học tốt!!!
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom