( 15^3 + 15^4 + 125^2 ) : 5^3 giúp mình với mình đang cần gấp ! Thank you
dragonknight@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng sáu 2018 57 136 46 Bắc Kạn Trường THCS Thị Trấn Chợ Rã 4 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 15^3 + 15^4 + 125^2 ) : 5^3 giúp mình với mình đang cần gấp ! Thank you Reactions: ~ Su Nấm ~
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ( 15^3 + 15^4 + 125^2 ) : 5^3 giúp mình với mình đang cần gấp ! Thank you
Anh Tuấn Bùi Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 595 441 101 Hà Nội THCS Quang Minh 4 Tháng hai 2020 #2 dragonknight@gmail.com said: ( 15^3 + 15^4 + 125^2 ) : 5^3 giúp mình với mình đang cần gấp ! Thank you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](15^3+ 15^4+125^2): 5^3 = (3375+50625+ 15625): 125 =(54000+15625): 125 = 69625 : 125 =557[/tex] Last edited: 4 Tháng hai 2020 Reactions: dragonknight@gmail.com
dragonknight@gmail.com said: ( 15^3 + 15^4 + 125^2 ) : 5^3 giúp mình với mình đang cần gấp ! Thank you Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex](15^3+ 15^4+125^2): 5^3 = (3375+50625+ 15625): 125 =(54000+15625): 125 = 69625 : 125 =557[/tex]