C
cancogangnhieu


1,CMR:
a) \frac{1}{2^2} + \frac{1}{3^2} + \frac{1}{4^2} +...+ \frac{1}{2015^2} < 1
b) ( 1 + \frac{1}{3} + \frac{1}{5}+...+ \frac{1}{99} ) - ( \frac{1}{2} +\frac{1}{4} +...+\frac{1}{100} ) = \frac{1}{51} + \frac{1}{52} + \frac{1}{53} +...+\frac{1}{100}
2,Cho x >0 thoả mãn x^2 + \frac{1}{x^2} = 7
CMR: x^5 + \frac{1}{x^5} là số tự nhiên
3, Cho x + y + z =0
x^2 + y^2 + z^2 =1
Tính x^4 + y^4 + z^4
4, Cho x = by + cz
y = ax + cz
z = ax + by
Tính \frac{1}{1 + a} + \frac{1}{1 + b} + \frac{1}{1 + c}
a) \frac{1}{2^2} + \frac{1}{3^2} + \frac{1}{4^2} +...+ \frac{1}{2015^2} < 1
b) ( 1 + \frac{1}{3} + \frac{1}{5}+...+ \frac{1}{99} ) - ( \frac{1}{2} +\frac{1}{4} +...+\frac{1}{100} ) = \frac{1}{51} + \frac{1}{52} + \frac{1}{53} +...+\frac{1}{100}
2,Cho x >0 thoả mãn x^2 + \frac{1}{x^2} = 7
CMR: x^5 + \frac{1}{x^5} là số tự nhiên
3, Cho x + y + z =0
x^2 + y^2 + z^2 =1
Tính x^4 + y^4 + z^4
4, Cho x = by + cz
y = ax + cz
z = ax + by
Tính \frac{1}{1 + a} + \frac{1}{1 + b} + \frac{1}{1 + c}