Toán 6 Thực hiện phép tính, tìm x:

hothihien767@gmail.com

Học sinh
Thành viên
25 Tháng hai 2020
29
11
21
17
Đắk Lắk
THCS Nguyễn Chí Thanh
  • Like
Reactions: dmv gamer

yaya@ 2008

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng hai 2020
744
884
121
18
Hưng Yên
Thcs Hùng An
a) 25 - (-75) + 32 - (32 + 75)
b) (-5).8.(-2).3
c) 17 -25 + 55 - 17
d) |-127| - 18.( 5 - 6)
e) -13 + x = 39
f) 3x - (-17) = 14
g) |x + 9|.2 = 10
Mọi người giúp mình với ạ. Mình cảm ơn ạ!
Có câu có thể làm tính nhanh được đấy bạn.
b, ( -5).8.(-2).3= ((-5).(-2)).(8.3)= 10.24=240
e, -13 + x =39
x= 39-(-13)
X =52
f, 3x - (-17) =14
3x = 14 + (-17)
3x = - 3
x = -3 : 3 = - 1
G,\x+9/.2=10
/x + 9/= 10 :2
/x+ 9/ = 5
x + 9 = +5,-5

x +9 =5
x =5-9=-4

x + 9 =-5
x = -5 -9 =-14
 
  • Like
Reactions: ~ Su Nấm ~

Phan Hồ Thành Nam

Học sinh
Thành viên
11 Tháng ba 2020
108
133
36
20
Đắk Lắk
thcs Dào Duy Từ
a)25 - (-75) + 32 - (32 + 75)
=25+75+32-32-75
=25
b) (-5).8.(-2).3
=(-5.-2).(8.3)
=10.24
=240
c)17 -25 + 55 - 17
=-25+55
=30
d) |-127| - 18.( 5 - 6)
=127 - 18.( 5 - 6)
=127+18
=145
e)-13 + x = 39
x=39+13
x=52
f)3x - (-17) = 14
3x+17=14
3x=-3
x=-1
câu g bn tự làm nha mik bt làm sợ sai
 
Top Bottom