giúp em ý b , câu 1 của bài 1 với ạ.
Jαɗε ๖ۣۜSωαη Học sinh mới Thành viên 1 Tháng hai 2020 25 9 6 Thái Bình THCS Lê Qúy Đôn 13 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em ý b , câu 1 của bài 1 với ạ. Reactions: Only Normal
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em ý b , câu 1 của bài 1 với ạ.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,483 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 13 Tháng hai 2020 #2 [tex]\frac{1}{2}+\frac{2}{3}+\frac{3}{4}+...+\frac{9}{10}=(1-\frac{1}{2})+(1-\frac{1}{3})+(1-\frac{1}{4})+...+(1-\frac{1}{10})=9-(\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+...+\frac{1}{10})[/tex] Reactions: Jαɗε ๖ۣۜSωαη
[tex]\frac{1}{2}+\frac{2}{3}+\frac{3}{4}+...+\frac{9}{10}=(1-\frac{1}{2})+(1-\frac{1}{3})+(1-\frac{1}{4})+...+(1-\frac{1}{10})=9-(\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+...+\frac{1}{10})[/tex]
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,765 4,813 531 Hà Nội THCS Quang Minh 13 Tháng hai 2020 #3 a , : [tex][ (-2^5). 2014-4^2.2015].(-2015^0+3^2-2^3)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015].(0 + 3^2-2^3)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015] . ( 0 + 1)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015] .1 = (-2^5). 2014-4^2.2015 = (-32) . 2014- 16 . 2015 = (-64448) - 32240 = (-96688)[/tex] b , Có anh @Mộc Nhãn làm rồi P/S : Nếu sai hãy báo lại với mình nhé
a , : [tex][ (-2^5). 2014-4^2.2015].(-2015^0+3^2-2^3)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015].(0 + 3^2-2^3)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015] . ( 0 + 1)= [ (-2^5). 2014-4^2.2015] .1 = (-2^5). 2014-4^2.2015 = (-32) . 2014- 16 . 2015 = (-64448) - 32240 = (-96688)[/tex] b , Có anh @Mộc Nhãn làm rồi P/S : Nếu sai hãy báo lại với mình nhé