Viết ý tưởng, thuật toán tính tổng các số dương mn làm giùm e vs ạ
T tien20012004 Học sinh Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 49 10 21 Quảng Bình THCS An Ninh 19 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết ý tưởng, thuật toán tính tổng các số dương mn làm giùm e vs ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết ý tưởng, thuật toán tính tổng các số dương mn làm giùm e vs ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng mười 2019 #2 Tính tổng các số dương từ mảng đầu vào??? Khai báo tổng = 0 Duyệt từ i=1, a>0 thì tổng = tổng +a i=i+1, nếu i+1>length thì out, trả tổng Reactions: Võ Nguyễn Thu Uyên
Tính tổng các số dương từ mảng đầu vào??? Khai báo tổng = 0 Duyệt từ i=1, a>0 thì tổng = tổng +a i=i+1, nếu i+1>length thì out, trả tổng