thưa thầy cho em hỏi

C

cucainho19945

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình chóp SABCD co ABCD là hình chữ nhật, với AB=a ,AD=2a, cạnh SA vuông góc với đấy SBlập với đáy một góc 60 độ trên SA lấy AM=a căn 3 trên 3 , (BCM)cát cạnh SD tại N
tính khoảng cách giưa hai đường SBva SC
tính thẻ tích của SBCNM
 
H

hocmai.toanhoc

Chào em!
Để đơn giản bài này em nên đưa về phương pháp tọa độ.
SA vuông góc với đáy, mà đáy lại là hình chữ nhật, thế là em có ngay tọa độ các đỉnh. A là gốc.
 
Top Bottom