Tin học Thừa sô nguyên tố

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ

TTree

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
25
7
21
20
Sóc Trăng
PT DTNT THCS Kế Sách
Repeat nè cậu
var t,n:longint;
function kt(x:longint):boolean;
var i:longint;
begin
if x<2 then exit(false);
for i:=2 to trunc(sqrt(x)) do
if x mod i = 0 then exit(false);
exit(true);
end;
begin
clrscr;
readln(n); t:=2;
repeat
if (n mod t=0) and kt(t) then
begin write(t,' '); n:=n div t; end
else inc(t);
until n=1;
readln;
end.
 

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ
Repeat nè cậu
var t,n:longint;
function kt(x:longint):boolean;
var i:longint;
begin
if x<2 then exit(false);
for i:=2 to trunc(sqrt(x)) do
if x mod i = 0 then exit(false);
exit(true);
end;
begin
clrscr;
readln(n); t:=2;
repeat
if (n mod t=0) and kt(t) then
begin write(t,' '); n:=n div t; end
else inc(t);
until n=1;
readln;
end.
Bạn chắc giỏi tin lắm hay Sao bài nào cũng giải đc nhỉ
 
Top Bottom