- 28 Tháng hai 2017
- 1,929
- 2,804
- 544
- Nam Định
- Trường Trung học Phổ thông Trực Ninh B.
Sát nhân đa nhân cáchUống bia và cafe rất có hại cho sức khỏe đặc biệt là mấy người thik đẹp trai thì ko nên uống bia và cafe sẽ có hại ts nhan sắc![]()
Sát nhân đa nhân cáchUống bia và cafe rất có hại cho sức khỏe đặc biệt là mấy người thik đẹp trai thì ko nên uống bia và cafe sẽ có hại ts nhan sắc![]()
Anh cahr cần đẹp làm gì, có trí thông minh với nhanh nhẹn là đượcUống bia và cafe rất có hại cho sức khỏe đặc biệt là mấy người thik đẹp trai thì ko nên uống bia và cafe sẽ có hại ts nhan sắc![]()
Giết người = nhiều tính cách,bộ măt.Là sao vậy ạ
thế là tao nhã rồimình thích nhất là nghe nhạc vocaloid, love live, tìm hình anime đẹp, đọc manhua, manga, xem anime, như vậy chắng cũng chẳng tao nhã gì đâu
thật ko? cậu cứ khiêm tốn, 9 điểm mĩ thuật......chẳng bao giờ tô màu vì càng tô càng xấu =.="
Hơ? Xấu thật mà, hôm nay ăn may mới được vậy...thật ko? cậu cứ khiêm tốn, 9 điểm mĩ thuật......