7+7=? suy nghĩ coi chừng nát óc đấy! trả lời được tui thanks nhìu nhìu!
S sieunhankinhcanvip 28 Tháng ba 2010 #21 7+7=? suy nghĩ coi chừng nát óc đấy! trả lời được tui thanks nhìu nhìu!
V vjtran 22 Tháng bảy 2010 #22 sieunhankinhcanvip said: 7+7=? suy nghĩ coi chừng nát óc đấy! trả lời được tui thanks nhìu nhìu! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7+7= quá BẨN ) Trả lời cho vui hý hý! .............................................
sieunhankinhcanvip said: 7+7=? suy nghĩ coi chừng nát óc đấy! trả lời được tui thanks nhìu nhìu! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 7+7= quá BẨN ) Trả lời cho vui hý hý! .............................................
V vjtran 22 Tháng bảy 2010 #23 kimnhut2510 said: cho mình hỏi câu này trả lời sao :" con trai của ông ngoại của ông nội của cha ta gọi là gì" suy nghĩ mãi chưa ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ) há há, gọi là ba là bố là cha chứ ji` nữa) (or là chú, bác)) Con trai của ông ngoại của cha ta~~~>là cha Con trai của ông nội của cha!~~~> cũg là cha ) .........................................................................
kimnhut2510 said: cho mình hỏi câu này trả lời sao :" con trai của ông ngoại của ông nội của cha ta gọi là gì" suy nghĩ mãi chưa ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ) há há, gọi là ba là bố là cha chứ ji` nữa) (or là chú, bác)) Con trai của ông ngoại của cha ta~~~>là cha Con trai của ông nội của cha!~~~> cũg là cha ) .........................................................................
H hocnua_hocmai98 15 Tháng một 2011 #24 kinh thế>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
kinh thế>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>