thử sức xem nào,,,,,,,

L

lamthienas

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[SIZE="6"

][/SIZE]


A) một sợi dây bằng hợp kim l1 = 100m
S1= 0,1 m vuông , R1= 80 ôm
một dây băng hợp kim :l2=25m , R2 = 50 ôm
S2 = ?

B) Một dây nhôm có chiêu dài l1= 100m , S1 = 0,5 mm vuông ,R1= 5,6 ôm

Dây nhôm thứ hai có chiều dài bao nhiêu ,biêt tiêt diện S2= 1mm vuông ,R2 =16.8 ôm

các bạn thử làm xem ....nhớ thank tôi nghen
 
G

guilin

èo lười quá ,chả muốn làm, bài này A tính cái rô ở bên trên rùi thay vào bên dưới. Còn phần B thì cũng tương tự như vậy, tính p trên rồi thay vô là ok ^^
 
J

juka_1994

[SIZE="6"

][/SIZE]


A) một sợi dây bằng hợp kim l1 = 100m
S1= 0,1 m vuông , R1= 80 ôm
một dây băng hợp kim :l2=25m , R2 = 50 ôm
S2 = ?

B) Một dây nhôm có chiêu dài l1= 100m , S1 = 0,5 mm vuông ,R1= 5,6 ôm

Dây nhôm thứ hai có chiều dài bao nhiêu ,biêt tiêt diện S2= 1mm vuông ,R2 =16.8 ôm

các bạn thử làm xem ....nhớ thank tôi nghen
A)xét dd 3 có:S3=S1=0,1mvuong=100000mm vuông;l3=l2=25m

dd 1 và 3 đều làm = 1 vật liệu và có cùng tiết diện=>R1/R3=l1/l3=>80/R3=100/25=4=>R3=20(ôm)
vì dd 2 và 3 cùng làm = 1 vật liệu và có cung chiều dài
=>R2/R3=S3/S2=>50/20=100000/S2=>S2=40000(m)
B)xét dd 3 có:l3=l1=100m; S3=S2=1mm vuông
vì dd 1 và 3 cùng làm = 1 vật liệu và có cung chiều dài =>R1/R3=S3/S1
=>5,6/R3=1/0,5=>R3=2.8 ôm
vì dd 2 và 3 cùng làm = 1 vật lệu và có cung tiết diện
=>R2/R3=l2/l3=>16,8/2,8=l2/100=>l2=600 m

tui giải xong rùi!này lamthienas ng # làm hộ thì phải cảm ơn chứ !đâu lại có kiểu vừa làm hộ vừa phải cảm ơn
 
Top Bottom