L
lamthienas
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một bếp dầu dùng đẻ dun nước .kh đun 1kg nước ở 20 độ C ,thì sau 10 phút nước sôi .cho bếp dầu cung cấp đày đặn
a) tìm thời gian cần thiét để đun lương nước trên bay hơi hoàn toàn .cho nhiệt dung diêng và nhuệt hoá hơi của nước là ;C= 4200 J/kg ,L=2,3. 10^6 .bỏ qua sự thu nhiệt của ấm đựng nước
b) giải lại câu a ,nếu tính đến ấm nhôm có khối lượng 200g có nhiệt dung diêng 880J/ kg .độ
lại thêm 1 bài lí 8 nửa nè thử làm xem nghen
a) tìm thời gian cần thiét để đun lương nước trên bay hơi hoàn toàn .cho nhiệt dung diêng và nhuệt hoá hơi của nước là ;C= 4200 J/kg ,L=2,3. 10^6 .bỏ qua sự thu nhiệt của ấm đựng nước
b) giải lại câu a ,nếu tính đến ấm nhôm có khối lượng 200g có nhiệt dung diêng 880J/ kg .độ
lại thêm 1 bài lí 8 nửa nè thử làm xem nghen