D
dona3315
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 / Cho 1.8 g 1 axit A đơn chức pứ hết với NaHCO3. Dẫn hết khí thu đc vào dd KOH dư, thấy k/luợng chất tan trong bình tăng 0.78 g. Tìm CTCT của A >-
2/ Cho hỗn hợp : AO, B2O3 vào nước thu đuợc dd X trong suốt chứa :
A. A(OH)2 , B(OH)3
B. A(OH)2 , B2O3
C. A(OH)2, A3(BO2)2
D. A(OH)2, A(BO2)2
3/ Có dd A : HF 0.1 M và NaF 0.1 M. Biết Ka = 6,8 . 10^ - 4 , bít log6.8 = 0.83. pH của dd A là bao nhiêu ?
2/ Cho hỗn hợp : AO, B2O3 vào nước thu đuợc dd X trong suốt chứa :
A. A(OH)2 , B(OH)3
B. A(OH)2 , B2O3
C. A(OH)2, A3(BO2)2
D. A(OH)2, A(BO2)2
3/ Có dd A : HF 0.1 M và NaF 0.1 M. Biết Ka = 6,8 . 10^ - 4 , bít log6.8 = 0.83. pH của dd A là bao nhiêu ?