thu lam cai nay xem na`o hang khung nhe'

H

haili66

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 con lắc lò xo đi từ vị trí cân bằng đén biên mất 0.25s và đi được 4cm.Thi 1.quang duong ma vật đi được sau thoi gian 19/12 kể từ lúc qua vị trí CB la:
A.26 B.25.333 C.24 D.25


2.mot dao động điều hòa co pt :x=10sin(5pi t -pi/2)cm.Các thời điểm dong nang = the nang la :
A.t=3/20+2n/5(s)n=0,1,2...
B.t=1/20+n/10(s)n=0,1,2...
C.t=3/20+n/5(s)n=0,1,2...
D.t=3/20+n/10(s)n=0,1,2...

3.vat dddh x=10sin(2pi t-3pi/4.vi trí va quãng đường vật đi được sau 15/8s ke tư thòi diem lam goc la:
A.x=0.s=160-5can2 B.x=0.s=160+5can2 C.x=0.s=155 D.x=0.s=160
co lam xem sao kho day
 
N

nguyenhailinh89

dong nao chut chu cac ban
cac ban chi can lam 1 buoc duy nhat ve gian do vecto ra la cau 1 ok ngay ma
chuc cac ban vui ve nhe
 
T

tieuquy22

theo mình 1 A 2 D
câu 3 thấy hơi vô lý : T=1 s mà t=15/8 <2> quãng đường đi được căng lắm cũng chỉ là
s= 8A =80 , mình tính ra s = 70 + 5 căn 2
 
C

chuatebautroi

Câu 1 : 0,25 s chuyển động tròn đều quét góc pi/2
19/12 s chuyển động tròn đều quét góc 19/12xpi/2:0,25 = (19/6)pi ứng với quãng đường đi được là " alpha " ( gọi thế )
khi quét góc 2 pi thì dđđh chuyển động đi được 4x4 = 16 cm
Vậy quét góc 19/6 pi thì dđđh chuyển đọng được (19/6)pi x 16 : 2 pi =76/3 = 25,333
Đáp án B
Câu 2 : 5pi.t - pi/2 = pi/4 +n.pi/2 => t = 3/20 + n.pi/10 (s)
Đáp án D
Câu 3 : Chu kỳ T = 2pi/2pi = 1 s
1 s chuyển động tròn đều quét 1 góc 2pi ứng với 4x10= 40 cm
15/8 s tức chuyển động tròn đều quét góc (15/4)pi ứng với (15/4)pix40:2pi = 75 cm.
Không có đáp án nào đúng => đề sai
 
C

chuatebautroi

Đề nghị ông về học bổ xung kiến thức trước khi đi thi ... Hé Hé
 
C

chuatebautroi

Xin lỗi đã làm pòa con nhức đầu, thật ra vì tính từ lúc ở VTCB nên cái tính cuối cùng bạn làm theo kiểu : chuyển động tròn đều quét được 1 góc gọi là "Phi" thì ta phân tích ra làm K.2pi, phần còn lại phân tích làm L.pi/2. Số lẻ cuối thì tính theo công thức : s = A.sin( góc lẻ ).
Cuối cùng thì : S= 4KA + LA + Asin( góc lẻ ).
Mệt quá, cuối cùng cũng spam được thêm 1 bài... hehehe
 
M

mieuyeuly

cau 2 la b dung roi mu
tu t=0 den lan Wt=Wd nhanh nhut la pi/4chia 5pi
thoi gian lap lai Wt=Wd la T/4=1/10
chac vay
 
M

mieuyeuly

bài 1 nếu cậu dúng thì tớ sai ở đâu nhỉ chỉ hộ với
thanks nhiu nhe chuatebautroi
 
M

mieuyeuly

chết lại hỉu lầm
hình như chuatebautroi chọn đáp án lại ah, cũng 26 ah, tốt rồi, vậy là thống nhưt đáp án
 
C

chuatebautroi

Đúng là biển học bao la quay đầu lại...biển vẫn là biển >.<
Mình thử giải chi tiết lại bài 1 nhé :
0,25 s chuyển động tròn đều quét góc pi/2
19/12 s thì quét góc 19pi/6
19pi/6 = 3pi + pi/6 <t>
vì thời điểm bắt đầu chuyển động là ở VTCB nên:
S= 3.2.4 + 4sin(pi/6) = 26 cm
Híc, thế chắc đúng rồi...Xin lỗi mọi người. Còn câu 3 đề sai, tương tự ta tính được S= 75 + 5 Căn 2 như 1 bạn đã nói ở trên.
Lại được 1 bài nữa, sướng wé !
 
H

haili66

ca phong thong nhat cau 1 la` 26 thi dung roi do' con câu 2 la` B ro`i ai sai giải lai. di nhe' nêu' ko dc. thi` tôi ba`y cho.Cau 3 chac' la sai đe`
 
Top Bottom