T
thuyan9i
Hoho! Vậy là đẹp rồi, c thi ngành nào đấy? Tớ thi CNTT
tớ thi quản trị kinh doanh
cậu thi phòng mấy thế :x tớ phòng 1 :">
Hoho! Vậy là đẹp rồi, c thi ngành nào đấy? Tớ thi CNTT
tớ thi quản trị kinh doanh
cậu thi phòng mấy thế :x tớ phòng 1 :">
vợ nhàì: sao rồi định thi gì thế )
vợ anh: vợ thi trường gi vậy :X
oan chồng quá ( chồng ko biết tên kia là con trai
A với B thi cùng phòng sao dc hả vợ :-w
Mình có gì nói nấy, không hiểu khái niệm khiêm tốn là gì đâu :khi (39):
NO DARE WHERE. :khi (135):like is afternoon :">
=.= ^^ =.=Đi tới đâu "KHIÊM TỐN" thấy ghét đến đó :khi (47): , có ngày cả học mãi xúm lại đè bẹp cho bớt "KHIÊM TỐN" =))
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=2033990#post2033990
mọi ng` vô lướt cái ni phát )
Hôm nay anh lên đường @};- :-*
x-( Ai cho post ảnh x-(, xóa đi :-w
Mới vào sao không nêu tên tuổi gì vậy :-w, lôi cái ảnh trong album ra này )
Con bé áo sọc ngang
"anh" vs ai rứa?
like die ak?
Anh với em....
em mô rứa ;
x-( Ai cho post ảnh x-(, xóa đi
Có con nít lên 3 mới tin )Ơ Nhân ĐÁI DẦM thật à :-o Anh Thùy???? Thật à =)))))))))))))))))))
Mai mình lên đường
*Vừa tỉnh lại sau một trận ốm quằn quại - Có lẽ là do quá thất vọng vì....Đức*
"Cố lên, tôi nhé "
Tất nhiên là xe buýt rồi ạ, gần xịt thế mà anhBé Lài cũng thích đá banh nhỉ? )
Hôm nay lên đường rồi đúng không?Thế thì thi xong mới gặp lại nhỉ?
@Duynhan: Ra đây đi tàu hay là xe bus thế?