Thu dich ten minh theo tieng Nhat- Lao de!!!

Z

zzzz123

trên diễn đàn cóa ai wen upa đẹp zaj hok nhỉ
nhân này là hot boy 12c5 Lý thường Kiệt -Thủy Nguyên- Hải Phòng (lớp của em đóa)
 
F

flower1989

zzzz123 said:
trên diễn đàn cóa ai wen upa đẹp zaj hok nhỉ
nhân này là hot boy 12c5 Lý thường Kiệt -Thủy Nguyên- Hải Phòng (lớp của em đóa)
Có mình wen này. Đồng hương, cùng ở HP đấy nhé. Bạn có thông tin gì đặc biệt về tên này thì share với bà con đi. :D
 
L

legolas1989tigol

Củ Lều Nùng Quẩy...he he. Có bác nào trùng cả họ lẫn tên với em ko?
 
B

blueblackgirl

Tên tui: Norikarin Chirikatori Ridokikuto
Còn đây là tên " bạn í": Taku Norikarin Chirikatori Rikaki.
Hay quá!!! - chẳng bít có đúng hok nữa
 
N

nguyennhatlinh

7124119 said:
[N]hật

Để tìm được tên tiếng Nhật của mình các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Hơi phức tạp hơn tiếng Trung vì phải ghép chữ. Chỉ cần ghép các vần của các chữ cái ứng với tên bạn. Sau đây bạn sẽ có được tên Tiếng Nhật của mình.

A = ka B = tu C = mi D = te E = ku F = lu G = ji H = ri
I = ki K = me L = ta M = rin N = to O = mo P = no Q = ke
R = shi S = ari T = chi U = do V = ru W = mei X = na Y = fu Z = i

hehe..tên tui nằn trong chữ kí ah..
************
[L]ào:


Họ: Theo như của các bạn trước đã viết thì số cuối cùng của năm sinh của bạn sẽ là họ của bạn. Để xem tên của bạn theo tiếng Lào nó đọc như thế nào nào:

0: Xỉn Bựa
1: Phỏi
2: Nòi
3: Khăn
4: Khạc
5: Nhổ Toẹt (họ kép)
6: Thạc Xoay
7: Phăn
8: Xoăn Tít
9: Củ Lều


Đệm: Chính là tháng sinh của bạn

1: Tày Xô
2: Khơ Mú
3: Nùng
4: Min Chều
5: Páp Lịt
6: Gảy Kua
7: Tu Gây
8: Vắt Xổ
9: Mổ Kò
10: Náng Phổn (cái này nghe quen quen)
11: Kạ Rịt
12: Lò Kịt


Tên: Ngày sinh của bạn quyết định tên gọi của bạn

01: Mủ
02: Vổ
03: Móm
04: Trĩ
05: Xin
06: Thoắt
07: Tòe
08: Vẩu
09: Lác
10: Quẩy
11: Mắn
12: Vảy
13: Bát
14: Nhổ
15: Phỉ
16: Xỉ
17: Phây
18: Tẻn
19: Nản
20: Chóe
21: Kói
22: Lốn
23: Chàm
24: Ven
25: Bón
26: Khoai
27: Hủi
28: Quăn
29: Xém
30: Xịt
31: Lít

hic..tên tui nà Xỉn Bựa Gảy Kua... Quăn
:cry:
tên tui là:
củ lểu mổ khò Mắn
 
T

thanhtung15

Tên của tui nè:Chjdotoji nghe cũng hay ghê ta
nhưng cái tên lào nghe cu chuối wa' a`:
" Xỉn bựa Gảy Kua >>>>Phỉ huhuhuuhu
sao nghe nó quái dj thế không biết nữa
 
A

anhcute

kkakaka...lâu lâu đọc lại thấy bùn cười nổ ruột....
cái này giảm stress đc ah...:D
 
V

vosanhathanh

zzzz123 said:
trên diễn đàn cóa ai wen upa đẹp zaj hok nhỉ
nhân này là hot boy 12c5 Lý thường Kiệt -Thủy Nguyên- Hải Phòng (lớp của em đóa)
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
HOT BOY ? :eek: hay nhỉ ...... :D
Mà dạo này anh ấy ít lên lắm ạ .....( nhận em gái xong là chuồn mất tăm ...còn nợ em bữa kem nè :wink: )
 
7

7124119

lovelydoll said:
công nhận đọc topic này em cũng không thể nhịn cười .Thật phải cảm ơn chị 7124119 nhìu lắm.
hehe..hem có chi..
mà bài này post lâu gòi....tối nay rãnh, nên coi hết 11 trang, thấy bài này bị bỏ xó nên lôi lên lại
kakak..mong đc bik tên nhìu người nữa
hehee
 
B

babymouse

tên tiếng Nhật của tui là: RIKATOJI
tên tiếng Lào là: XỈN BỰA VẮT XỔ...MÓM (thế mới đau, tui có móm đâu mà tên ác vậy trời)
tên Nhật thì hay khỏi chê
còn tên Hàn là: Park Hyo Joon
hay hônng
 
7

7124119

hay hay
tên Hàn hay đó
tên hàn của trang là Park Sang Yoo
mỗi chữ Yoo khóc đọc quá
ai phiên âm dùm đi ^^
 
C

chini106

tên Chin nà: Rinkaki Taku Kedofutori ~~> khó nhớ we' , nhưng đọc thấy cũng dc , nhưng mà sao giống kon trai wa' vậy?
Tên tiếng Lào thì... Nòi Gãy Kua Quẩy ặc ặc ặc
Tên tiếng Hàn: Shin Sang Hoon ~~> giống kon trai nốt
Tên Cổ: Nhan Ngân Khuê ~~> hay hay
 
Top Bottom