Thu dich ten minh theo tieng Nhat- Lao de!!!

7

7124119

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[N]hật

Để tìm được tên tiếng Nhật của mình các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Hơi phức tạp hơn tiếng Trung vì phải ghép chữ. Chỉ cần ghép các vần của các chữ cái ứng với tên bạn. Sau đây bạn sẽ có được tên Tiếng Nhật của mình.

A = ka
B = tu
C = mi
D = te
E = ku
F = lu
G = ji
H = ri
I = ki
K = me
L = ta
M = rin
N = to
O = mo
P = no
Q = ke
R = shi
S = ari
T = chi
U = do
V = ru
W = mei
X = na
Y = fu
Z = i

hehehe,..........zui một chút
************
[L]ào:


Họ: Theo như của các bạn trước đã viết thì số cuối cùng của năm sinh của bạn sẽ là họ của bạn. Để xem tên của bạn theo tiếng Lào nó đọc như thế nào nào:

0: Xỉn Bựa
1: Phỏi
2: Nòi
3: Khăn
4: Khạc
5: Nhổ Toẹt (họ kép)
6: Thạc Xoay
7: Phăn
8: Xoăn Tít
9: Củ Lều


Đệm: Chính là tháng sinh của bạn

1: Tày Xô
2: Khơ Mú
3: Nùng
4: Min Chều
5: Páp Lịt
6: Gảy Kua
7: Tu Gây
8: Vắt Xổ
9: Mổ Kò
10: Náng Phổn (cái này nghe quen quen)
11: Kạ Rịt
12: Lò Kịt


Tên: Ngày sinh của bạn quyết định tên gọi của bạn

01: Mủ
02: Vổ
03: Móm
04: Trĩ
05: Xin
06: Thoắt
07: Tòe
08: Vẩu
09: Lác
10: Quẩy
11: Mắn
12: Vảy
13: Bát
14: Nhổ
15: Phỉ
16: Xỉ
17: Phây
18: Tẻn
19: Nản
20: Chóe
21: Kói
22: Lốn
23: Chàm
24: Ven
25: Bón
26: Khoai
27: Hủi
28: Quăn
29: Xém
30: Xịt
31: Lít

hic..tên tui nà Xỉn Bựa Gảy Kua... Quăn
:cry:
 
L

lovelydoll

còn nữa:ridomotoji là tên đệm of em--->tên đệm+tên thật là:ridomotoji jikikatoji......>nghe choáng wa chừng. :D
 
U

upadepzaj

Tên tớ nè : Chirikatoji
+ Tên đệm nữa : Ridotori Chirikatoji
=> ặc toàn i iiiiiiiiiiiiii
 
U

upadepzaj

Hjx cái tên tiếng Lào của mình kì ghê : Củ Lều Khơ Mú ...Tẻn
ặc ặc .........
 
F

flower1989

Chà, tên mình là Rimoka, nghe hay đáo để :p
( sao nghe giống bánh moka thế nhỉ )
 
P

phuongnhungbn

sặc ! củ lều vắt xổ xỉ ????? tên tui mà quái dị thế này á :D nghe buồn cười ko chịu đc
 
T

tranglovely

Các người xem tên tiếng Lào của tôi nè Xoăntíttày...xô...còn lác nữa chứ,sao ghê wá hà! :cry:
 
P

phuongnhungbn

ui đọc tên mọi người mà sao đau hết cả bụng , thế này mới gọi là thư giãn chứ ai như mấy cái đố vui kia đau hết cả đầu ( mang tiếng đố vui mờ chẳng thấy vui gì hết )
 
V

vosanhathanh

Em thấy cứ có chị em phụ nữ ở đâu là dzui ở đó . Mà tình hinh thi cử hum nay của chị ra sao dza ?
 
P

phuongnhungbn

ừm thì cũng tạm ổn :D
Sử:
15' đầu : giám thị nhìn em giám thị cười , em nhìn giám thị lệ tuôn rơi .
30' sau đó : giám thị 1 buôn với giám thị 2 : em xoay xở đc 1 chút
45' tiếp theo : các em ngồi cho đúng vị trí nhé , ko ngọ ngoạy nữa, có máy quay phim đó , ai muốn làm người nổi tiếng ko ??
=> tự thân vận động cũng đc 6 7 điểm sử, còn hóa thì sai mất 1 câu . pùn :(
 
L

lazerboy

hic tên tiếng nhật nghe oách lắm :tekachi
mà nghê qua lào cái muốn khóc luôn:củ lều náng phổn trĩ .....ặc ặc sao lại có cả trĩ ở đây thế này T___T huhuhuhu
 
P

phuongnhungbn

:D thế từ h bạn có đồng í cho mình gọi bạn = cái tên lào dễ xương ấy ko dzậy ^^!
 
P

phuongnhungbn

uki củ lều náng phổn trĩ :D mai thi tốt . ( ko tốt ko đc vì toán & anh là môn tủ của mọi người mà )
 
L

lovelydoll

công nhận đọc topic này em cũng không thể nhịn cười .Thật phải cảm ơn chị 7124119 nhìu lắm.
 
Top Bottom