Thử bà con tý :D

C

congtuvotinh

sac. câu này hok bít

Câu 2 : là chu~ O và chu~ L

Câu 3: gà , chó , ong ,???? la` con chim chim chim
Câu 4:O T T F F S S G G D ???
qUÁ dễ ....toàn mấy câu cũ rèm mà
kha``kha``
thanh niên Yên Bái Đẹp Zai cần tìm nguòi iu
 
T

tuilashinichikudo

anhcute said:
Câu 1 : 1=3 2=3 3=5 4=4 5=4 6=3 7=5 8=5 9=4 10=3 vậy 11=? 12 =?
Câu 2 :Q E T U _????
A D G J _????
chữ kế tiếp là chữ gì?
Câu 3: gà , chó , ong ,???? kế tiếp là con gì ?
Câu 4:O T T F F S S _ _ _??? 3 chữ kế tiếp là gì?
---------------
qUÁ dễ nhé....toàn mấy câu cũ rèm mà
:D trả lời thử coi : 11=6 ( 1+1=6), 12=6 (1+2=6)
đúng hôn ?
 
Top Bottom