Thử bà con tý :D

A

anhcute

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1 : 1=3 2=3 3=5 4=4 5=4 6=3 7=5 8=5 9=4 10=3 vậy 11=? 12 =?
Câu 2 :Q E T U _????
A D G J _????
chữ kế tiếp là chữ gì?
Câu 3: gà , chó , ong ,???? kế tiếp là con gì ?
Câu 4:O T T F F S S _ _ _??? 3 chữ kế tiếp là gì?
---------------
qUÁ dễ nhé....toàn mấy câu cũ rèm mà
 
A

anhcute

Chà.. có vẻ ko có am thì mấy câu đố của mình ế chỏng gọng .......Am đừng làm nhé. he he . để bà con suy nghĩu\
 
7

7124119

câu 1: ghét mí con số lém, hok làm :mrgreen:
câu 2: nhìn vào bàn phím kà...O và L
câu 3: con...bơm bớm :mrgreen: ý ngọng! con bướm kaka
câu4: bik chết liền :mrgreen:
 
A

anhcute

7124119 said:
câu 1: ghét mí con số lém, hok làm :mrgreen:
câu 2: nhìn vào bàn phím kà...O và L
câu 3: con...bơm bớm :mrgreen: ý ngọng! con bướm kaka
câu4: bik chết liền :mrgreen:
he he.. đúng được câu 2... câu 1 số chỉ để đánh lừa thôi.. he he... bé ngốc
 
7

7124119

éc...trả lơi nhanh thế..đúng 1 câu >>>đồ..ác...độc... Trái tim pé pỏng của em bổng tan nát vì câu trả lời vô tình cùa anh, sao anh đành lòng ra đi mà hok cho em 1 lời giải thích..hả cute

Đáp án đợt 2: câu 4: EEN, câu 1: 5-5
câu 3 sai ah? thế thì con.....kiến, hay con nhện jì đoá
 
A

anhcute

7124119 said:
éc...trả lơi nhanh thế..đúng 1 câu >>>đồ..ác...độc... Trái tim pé pỏng của em bổng tan nát vì câu trả lời vô tình cùa anh, sao anh đành lòng ra đi mà hok cho em 1 lời giải thích..hả cute

Đáp án đợt 2: câu 4: EEN, câu 1: 5-5
câu 3 sai ah? thế thì con.....kiến, hay con nhện jì đoá
Chà chà.... biết nói sao nhỉ.... sai tiếp rồi :D
 
7

7124119

hey! hey! you you! có quà hem? nếu có thì tinh thần mới khí thế để động não tí...mà dạo này gian hàng của cute sao ít khách nhĩ....kakaa
 
A

anhcute

7124119 said:
hey! hey! you you! có quà hem? nếu có thì tinh thần mới khí thế để động não tí...mà dạo này gian hàng của cute sao ít khách nhĩ....kakaa
ừm .. chặt chém ghê quá nên chả ai dám vào :(..
Có wà cho em nếu trả lời đúng tất cả trong 4 lần...( hình như 3 lần rồi ) :D
 
7

7124119

oạch...nhưng câu 3 là con bớm đúng òi mà, này nhá Chó ><g>< bướm....logic wa còn ji!!
câu 1: 1=3 2=3 3=5 4=4 5=4 6=3 7=5 8=5 9=4 10=3. Từ những con số sau dấu = ta có: 335- 443-554- 3 và: 5-5
 
A

anhcute

chẹp.. ông trả lời... vào hộp thư của tui đi.. tui ông làm riêng.. Ồng trả lời tầm bậy tầm bạ tội nghiệp cho mấy bé phân tâm
 
Top Bottom