lim(x đến 2^{2018}) của (x^{2}-4^{2018} chia (x-2^{2018})
kane1771999 Học sinh Thành viên 10 Tháng năm 2018 68 25 26 Hải Phòng tự do 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim(x đến [tex]2^{2018}[/tex]) của ([tex]x^{2}-4^{2018}[/tex] chia ([tex]x-2^{2018}[/tex]) Reactions: dương bình an
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. lim(x đến [tex]2^{2018}[/tex]) của ([tex]x^{2}-4^{2018}[/tex] chia ([tex]x-2^{2018}[/tex])
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 25 Tháng năm 2018 #2 =lim(x+2^2018).(x-2^2018)/(x-2^2018)=lim(x+2^2018)=2.2^2018=2^2019
taurussa Miss Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018 Thành viên 4 Tháng mười 2017 571 1,175 214 Thanh Hóa thpt 25 Tháng năm 2018 #3 kane1771999 said: lim(x đến [tex]2^{2018}[/tex]) của ([tex]x^{2}-4^{2018}[/tex] chia ([tex]x-2^{2018}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{2019}[/tex] Reactions: tienlong142
kane1771999 said: lim(x đến [tex]2^{2018}[/tex]) của ([tex]x^{2}-4^{2018}[/tex] chia ([tex]x-2^{2018}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2^{2019}[/tex]