[Thông báo] Trận đấu loại vòng 1!

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hiensau99

Các bạn có quyền chọn ngôi sao hy vọng bất cứ lúc nào (thông báo ngôi sao hi vọng trước khi post đề)

Câu 1 (10đ). In Greek legends, who is in charge of hell?

 
H

hiensau99

Đáp án sai!

Đáp án: Hades

Câu 2 (10đ): Tìm chữ số tận cùng của 1.3.5…99.101 + 2012!
 
H

hiensau99

Đáp án sai! Trừ 10 điểm

Đáp án BTC: 5

Câu 3 (10đ): Vì sao bệnh sốt rét xảy ra chủ yếu ở vùng rừng núi rậm?

 
H

hiensau99

Tính điểm!

Vì ở đây có nhiều muỗi. Đặc biệt là muỗi Anophen.

Câu 4 (10đ): Sự kiện nào đã xảy ra ở miền Bắc đã khiến cho khoảng 400 ngàn đến 2 triệu người dân Việt Nam bị thiệt mạng vì đói, nguyên nhân do chiến tranh và các cường quốc can thiệp nên ảnh hưởng đến nền kinh tế của nước ta?
 
N

nguyehuuhuy14112000

Tính điểm!

Vì ở đây có nhiều muỗi. Đặc biệt là muỗi Anophen.

Câu 4 (10đ): Sự kiện nào đã xảy ra ở miền Bắc đã khiến cho khoảng 400 ngàn đến 2 triệu người dân Việt Nam bị thiệt mạng vì đói, nguyên nhân do chiến tranh và các cường quốc can thiệp nên ảnh hưởng đến nền kinh tế của nước ta?

Đội mã xin trả lời câu 4 là :Trận Đói Năm Ất Dậu
%%-%%-%%-%%-%%-%%-%%-
 
H

hiensau99

Đáp án đúng!

Đáp án BTC: Nạn đói Ất Dậu- 1945

Kết thúc vòng loại 1

Post điểm thi sau 15' nữa!

Lock pic
 
H

hiensau99

*super TQĐ:
+ Vòng 1: Câu 1; Câu 4; Câu 5; Câu 9
Tổng 10.4= 40 điểm
+ Vòng II: Câu 1; Câu 2; Câu 4;
Tổng 1.10=30 điểm
+ Vòng III: Câu 3; Câu 4; Mật mã sau gợi ý 4
Tổng 20.3=60đ
+ Vòng IV: 1 câu dễ, 1 câu khó, Sai 1 câu khó (ngôi sao hi vọng)
Tổng: 10+20-20=10đ
~~~> 40+30+60+10= 140đ

*<mod> Max:
+ Vòng I: Câu 2; Câu 6; Câu 7; Câu 8; Câu 10
Tổng 10.5= 50đ
+ Vòng II: Câu 6; Câu 7; Câu 8
Tổng 10.3=30đ
+ Vòng III: Câu 2
Tổng 20đ
+ Vòng IV: sai câu dễ (ngôi sao hi vọng); đúng 2 câu dễ;
Tổng 10đ
~~~~>50+20+30+10= 110đ

Kết thúc vòng loại I, đội <mem>super TQĐ thắng
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom