ơ còn clb hội họa thì sao anh?
Hương San Học sinh tiến bộ HV CLB Hội họa Thành viên 15 Tháng chín 2018 603 1,256 171 Hưng Yên THPT Khoái Châu 30 Tháng mười hai 2018 #21 ơ còn clb hội họa thì sao anh? Reactions: VânHà.D
Phạm Thúy Hằng Cựu Phụ trách BP Quản lí & Mod CĐ|Thiên tài vật lí Thành viên 15 Tháng ba 2017 6,181 1 10,074 1,243 20 Hà Nội THCS Nam Từ Liêm 30 Tháng mười hai 2018 #22 Đình Hải said: BQT diễn đàn HOCMAI xin thông báo tạm ngưng hoạt động các CLB và Box sau: Sau thông báo này diễn đàn còn hoạt động các CLB và Box sau: 1. CLB Lịch sử HMF 2. CLB Hội họa HMF 3. Box Sách - Người bạn vô giá Thân! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hương San said: ơ còn clb hội họa thì sao anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc kĩ trước khi hỏi nhé bạn!! Reactions: Hương San
Đình Hải said: BQT diễn đàn HOCMAI xin thông báo tạm ngưng hoạt động các CLB và Box sau: Sau thông báo này diễn đàn còn hoạt động các CLB và Box sau: 1. CLB Lịch sử HMF 2. CLB Hội họa HMF 3. Box Sách - Người bạn vô giá Thân! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hương San said: ơ còn clb hội họa thì sao anh? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đọc kĩ trước khi hỏi nhé bạn!!
Hương San Học sinh tiến bộ HV CLB Hội họa Thành viên 15 Tháng chín 2018 603 1,256 171 Hưng Yên THPT Khoái Châu 30 Tháng mười hai 2018 #23 Phạm Thúy Hằng said: Đọc kĩ trước khi hỏi nhé bạn!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình hỏi xong rồi mới thấy =v= Reactions: Phạm Thúy Hằng
Phạm Thúy Hằng said: Đọc kĩ trước khi hỏi nhé bạn!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình hỏi xong rồi mới thấy =v=