Kitahara Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 107 125 36 Hà Nội THPT 27 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thời gian thế hệ được tính như thế nào? Mình cảm ơn các bạn ạ. Reactions: jagbaskerville2001 and Bùi Thuỳ Trang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Thời gian thế hệ được tính như thế nào? Mình cảm ơn các bạn ạ.
Bùi Thuỳ Trang Cựu TMod Sinh Thành viên 23 Tháng mười 2021 257 326 71 21 Thái Nguyên 27 Tháng tư 2022 #2 Thời gian thế hệ là thời gian được tính từ khi một tế bào sinh ra đến khi tế bào đó phân chia (hoặc) số tế bào trong quần thể tăng gấp đôi. Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Reactions: Kitahara Kitahara Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 107 125 36 Hà Nội THPT By Kitahara 27 Tháng tư 2022 #3 Bùi Thuỳ Trang said: Thời gian thế hệ là thời gian được tính từ khi một tế bào sinh ra đến khi tế bào đó phân chia (hoặc) số tế bào trong quần thể tăng gấp đôi. Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bùi Thuỳ TrangVâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bùi Thuỳ Trang Cựu TMod Sinh Thành viên 23 Tháng mười 2021 257 326 71 21 Thái Nguyên By Bùi Thuỳ Trang 27 Tháng tư 2022 #5 Kitahara said: Vâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KitaharaCT như này nha Gọi: + [imath]n[/imath] là số lần nhân đôi +[imath]T[/imath] là thời gian cần cho tb nhân đôi [imath]n[/imath] lần => Thời gian thế hệ = [imath]\dfrac{T}{n}[/imath] Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Reactions: Kitahara Upvote 1 Downvote
Thời gian thế hệ là thời gian được tính từ khi một tế bào sinh ra đến khi tế bào đó phân chia (hoặc) số tế bào trong quần thể tăng gấp đôi. Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí
Kitahara Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2021 107 125 36 Hà Nội THPT By Kitahara 27 Tháng tư 2022 #3 Bùi Thuỳ Trang said: Thời gian thế hệ là thời gian được tính từ khi một tế bào sinh ra đến khi tế bào đó phân chia (hoặc) số tế bào trong quần thể tăng gấp đôi. Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bùi Thuỳ TrangVâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bùi Thuỳ Trang Cựu TMod Sinh Thành viên 23 Tháng mười 2021 257 326 71 21 Thái Nguyên By Bùi Thuỳ Trang 27 Tháng tư 2022 #5 Kitahara said: Vâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KitaharaCT như này nha Gọi: + [imath]n[/imath] là số lần nhân đôi +[imath]T[/imath] là thời gian cần cho tb nhân đôi [imath]n[/imath] lần => Thời gian thế hệ = [imath]\dfrac{T}{n}[/imath] Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Reactions: Kitahara
Bùi Thuỳ Trang said: Thời gian thế hệ là thời gian được tính từ khi một tế bào sinh ra đến khi tế bào đó phân chia (hoặc) số tế bào trong quần thể tăng gấp đôi. Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bùi Thuỳ TrangVâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^?
Bùi Thuỳ Trang Cựu TMod Sinh Thành viên 23 Tháng mười 2021 257 326 71 21 Thái Nguyên By Bùi Thuỳ Trang 27 Tháng tư 2022 #5 Kitahara said: Vâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KitaharaCT như này nha Gọi: + [imath]n[/imath] là số lần nhân đôi +[imath]T[/imath] là thời gian cần cho tb nhân đôi [imath]n[/imath] lần => Thời gian thế hệ = [imath]\dfrac{T}{n}[/imath] Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Reactions: Kitahara
Kitahara said: Vâng ạ. Chị có thể cho em công thức tính thời gian thế hệ được không ạ ^^? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... KitaharaCT như này nha Gọi: + [imath]n[/imath] là số lần nhân đôi +[imath]T[/imath] là thời gian cần cho tb nhân đôi [imath]n[/imath] lần => Thời gian thế hệ = [imath]\dfrac{T}{n}[/imath] Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí
J jagbaskerville2001 Cựu TMod Sinh Thành viên 28 Tháng hai 2022 219 287 66 23 Hà Nội 27 Tháng tư 2022 #4 Chào em, Thời gian thế hệ là thời gian 1 lần nhân đôi của vi khuẩn = g = t/n t: tổng thời gian quan sát, n = số lần nhân đôi của vi khuẩn Em tham khảo công thức trong hình ảnh này nha: Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí Attachments image.png 166.2 KB · Đọc: 4 Reactions: Kitahara Upvote 1 Downvote
Chào em, Thời gian thế hệ là thời gian 1 lần nhân đôi của vi khuẩn = g = t/n t: tổng thời gian quan sát, n = số lần nhân đôi của vi khuẩn Em tham khảo công thức trong hình ảnh này nha: Chúc em học tốt! Tham khảo thêm kiến thức tại: Trọn bộ kiến thức miễn phí