Vật lí 12 Thời gian duy trì dao động của mạch

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,533
2,862
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Mọi người ơi giải chi tiết bài này giùm mình với ạ???
[tex]W=\frac{CU_0^{2}}{2}=\frac{LI_0^{2}}{2} \Rightarrow I_0^2=\frac{CU_0^2}{L}[/tex]
[tex]P_{L}=\frac{1}{2}I_0^2R=\frac{1}{2}\frac{CU_0^2}{L}R=...[/tex]
[tex]t=\frac{A_{ci}}{P_L}=\frac{0,6.Q.E}{P_L}=...[/tex]

Công thức mình đã có ở trên rồi, bạn chưa hiểu công thức nào không? Nếu có, hãy cho mình biết để mình hỗ trợ thêm nha.
Vào đây để biết thêm nhiều kiến thức mới về nhiều môn học nha. Chúc bạn một ngày tốt lành.
 
Last edited:
Top Bottom