Thi Trắc nghiệm

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2008' bắt đầu bởi letuankhang, 28 Tháng mười một 2007.

Lượt xem: 1,232

 1. letuankhang

  letuankhang Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  hình thức trắc nghiệm mang tính chất hên xui không đánh giá được chất lượng học sinh tại sao lại tổ chức thi trắc nghiêm đại trà sao không để phong cách truyền thống trắc nghiệm xen tự luận
   
 2. tinhphai1710

  tinhphai1710 Guest

  vớ vẩn
   
 3. mylovemai

  mylovemai Guest

  híc mình thấy thế này các bạn à
  thi trắc nghiệm các môn lý hóa... thì dc
  nhưng mà thi trắc nghiệm toán và văn thì hoàn toàn ko dc////
  còn hiện nay còn gộp 2 kì thi vào 1 đây này ... các bạn hãy lên tiếng đi...
  CON CHÀO CÁC THẦY ..CÁC CÔ,,,CÁC BÁC...
  CON LÀ HỌC SINH LỚP 11.. CHỈ CÒN 2 NĂM NỮA LÀ CON SẼ THI TỐT NGHIỆP VÀ ĐẠI HỌC THẦY CÔ AH?//
  THẬT SỰ CON HỌC VÀ PHẤN ĐẤU RẤT MONG ĐƯỢC ĐI THI ĐẠI HỌC CÁC THẦY CÔ A.
  NHƯNG THẬT SỰ CON THẤY VÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI CHO RẰNG Ý KIẾN CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÓ NHỮNG VIỆC LÀM VÀ ĐỀ ÁN,,,THỰC SỰ MONG CHO CON ĐỰOC NÓI THẬT. CON THẬY NHỮNG VIỆC LÀM CỦA CÁC THẦY ... CÁC CÔ VỀ VIỆC THI ĐẠI HỌC NĂM 2009 LÀ KO THỂ LÀM ĐƯỢCAH...

  THẬT SỰ BẢO THI 2 KI THI LA MỘT THÌ KO THỂ ĐƯỢC VÌ ĐÓ LÀ 2 KÌ THI CHẲNG LIÊN QUAN GÌ ĐẾN NHAU CẢ.
  VÀ LẠI BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỨ HẾT ĐỔI THẾ NÀY Đẳng cấp và mục đích 2 kì thi hoàn toàn khác nhau. Năm vừa qua đề TN dễ thế mà còn có trường trượt 100%. Nếu gộp vào làm một thì có lẽ tỉ lệ TN sẽ còn thấp hơn nữa. Sau 12 năm học, có nhiều học sinh học giỏi và cũng có nhiều học sinh học kém, nhưng học sinh học kém có lẽ họ chỉ cần 1 tấm bằng TN cấp 3 để đi học nghề nhưng nếu học trượt thì lại phải thi lại và học lại. Gộp hai kì thi làm 1 xong những học sinh trượt TN lại thi lại đợt 2, thế lại càng rắc rối hơn.

  Nếu không phải là học sinh thì đừng bao giờ phát biểu là đợt thi TN vừa rồi nghiêm túc, cũng chỉ bình thường thôi, ai cũng biết là như vậy nhưng không ai chấp nhận và vẫn cứ nói là nghiêm túc (như lời BT). Kì thi ĐH phải là một kì thi nghiêm túc nhất và nó cũng phải là 1 trong những sự kiện trọng đại nhất của đất nước. Để chọn được người tài, có năng lực thì không nên sợ tốn kém và tiết kiệm thời gian. Nó không chỉ ảnh hưởng tới mỗi cá nhân mà còn ảnh hưởng tới cả xã hội. Phải chăng nhà nước ta không coi trọng GD??? Sao lại sợ tốn kém và mất nhiều công sức khi tổ chức thi. Học sinh chúng em dám đối đầu với cả hai kì thi chỉ để đổi lấy 1 điều duy nhất đó là sự thể hiện năng lực của mình. Hãy nhìn lại Trung Quốc hay Hàn Quốc để xem họ có tổ chức hai kì thi không, xem họ có sợ tốn kém như nước ta không? VN dân chủ mà chả nghe lời người dân lên tiếng, VN sẽ mãi không phát triển và 1 trong những nguyên nhân lớn nhất là không có 1 nền tảng GD vững chắc.

  Bác doimoigiaoduc đơn giản hóa vấn đề quá.

  Học sinh của ta có đủ các loại từ rất giỏi cho đến không biết tý gì. Một kỳ thi chung sẽ không thể phân hóa từng loại học sinh.

  Lúc thì cấp 1,cấp2.cấp3. Lúc thì phổ thông này nọ. Lúc thì sát nhập cấp 1 với cấp 2 làm một. Sau lại tách riêng ra tiểu học rồi trung học cơ sở. Rồi lại thay sách,phân ban. trước đây thi ĐH tập trung ,rồi chia riêng các trường tự tuyển sinh,lúc xét kết quả cấp 3 vào thẳng ĐH. Lúc cộng điểm học sinh giỏi,tuyển thẳng học sinh đạt giải quốc gia. Giờ thì bỏ ráo. Hết ba chung rồi bây giờ gộp hai kỳ thi làm một thì gọi là bốn chung à. Luẩn quẩn mãi thôi.

  thật sự giờ đây học sinhh bọn con rất hoang mang............
  bọn con đồng tình với việc thi trắc nghiệm nhưng thực sự ko thể đồng tình với việc này...
  hôm nay con viết bài này như một lời kêu cứu ...
  mong các bác thương bọn con .... huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu.
  VÀ NẾU CÓ BỎ THÌ BỎ KÌ THI TỐT NGHIỆP VÀ THI ĐẠI HỌC Ý...
  THÌ NÓ SẼ ĐẢM BẢO TÍNH CÔNG BẰNG CÁC THẦY AH
   
 4. Moderator

  Moderator Guest

  Em nói thế là không chính xác rồi, thi trắc nghiệm là một hình thức thi tiên tiến và đã được các khác áp dụng rất nhiều.
  Để làm bài thi trắc nghiệm tốt, kiến thức của em phải rất chắc chắn, chứ lơ mơ là sai ngay. Mong em sẽ đạt được kết quả tốt trong những kì thi sắp tới!
   
 5. mylovemai

  mylovemai Guest

  hừ em thấy anh nói rất đúng:;;;;;;;;;;;
  nhưng mà hiện nay còn đòi gộp 2 kì thi vào 1 huuuu
  ko thể thế...
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->