Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832
D daiphongxt 5 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832 Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832
D daiphongxt 5 Tháng tư 2012 #2 Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832 Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2012
D daiphongxt 5 Tháng tư 2012 #3 Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832 Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2012
D daiphongxt 5 Tháng tư 2012 #4 Bài viết được chuyển sang chủ đề:http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=208832 Last edited by a moderator: 6 Tháng tư 2012
C canhcutndk16a. 5 Tháng tư 2012 #5 daiphongxt said: Câu 3:trên 1 NST có 3 gen A,B,D;khoảng cách tương đối giữa các gen là:AB=30 cM,AD=50 cM,BD=20 cM,cơ thể dị hợp về 3 cặp gen trên gảm phân,tần số trao đổi chéo kép=tích tần số trao đổi chéo đơn và bầng: A-3% B-30% C-15% D-6% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]f_k=f_1.f_2.f_3=0,3.0,5.0,2=0,03=3% [/TEX] .
daiphongxt said: Câu 3:trên 1 NST có 3 gen A,B,D;khoảng cách tương đối giữa các gen là:AB=30 cM,AD=50 cM,BD=20 cM,cơ thể dị hợp về 3 cặp gen trên gảm phân,tần số trao đổi chéo kép=tích tần số trao đổi chéo đơn và bầng: A-3% B-30% C-15% D-6% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]f_k=f_1.f_2.f_3=0,3.0,5.0,2=0,03=3% [/TEX] .